ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า > มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอเชิญทดลองใช้งานระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า

รายละเอียดข่าว

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับศิษย์เก่าทุกท่านเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่านะครับ ในระบบนี้ท่านสามารถค้นหาศิษย์เก่าและเพื่อนร่วมรุ่นของท่านได้ โดยเราได้รวบรวมข้อมูลนักศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2550 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน และยังคงพัฒนาระบบและปรับปรุงฐานข้อมูลอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ระบบฐานข้อมูลมีประสิทธิภาพ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เรายินดีที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำในการใช้งานระบบในส่วนต่างๆ

หากพบปัญหาในการเข้าใช้ระบบกรุณา รายงานปัญหา ที่พบ ให้ผู้ดูระบบทราบเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไปครับ

ขอบคุณครับ
ผู้พัฒนาระบบ