ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า > มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ศิษย์เก่าประกาศ

ผู้ดูแลระบบ
กิตติ วิลัยหล้า นักวิชาการคอมพิวเตอร์

เรียนผู้ใช้ทุกท่าน
        ขณะนี้ได้ทำการปรับปรุงระบบการนับรุ่นใหม่จากเดิมที่ศิษย์เก่าที่จบปีการศึกษาเดียวกัน จะเป็นรุ่นเดียวกัน ทางผู้พัฒนาได้ปรับใหม่ให้คิดรุ่นจาก ปีที่เข้าศึกษา แทนซึ่งอำนวยความสะดวกให้ศิษย์เก่าที่เข้าศึกษาปีเดียวกันค้นหากันได้ง่ายขึ้น
ด้วยความนับถือ

เมื่อ : 22/10/2015 15:02

เรียนผู้ใช้ทุกท่าน
        ทุกท่านสามารถอ่านข้อมูลการพัฒนาระบบทั้งหมดได้ที่หน้า "เกี่ยวกับ" ครับ หากมีข้อแนะนำเพิ่มเติมในการพัฒนาระบบกรุณาคลิก  รายงานปัญหา
ด้วยความนับถือ

เมื่อ : 07/10/2015 13:53

ผู้ดูแล
นิติ วิทยาวิโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับศิษย์เก่า มทร.ธัญบุรี ทุกท่านเข้าสู่ระบบเพื่อเป็นช่องทางการติดต่อกันระหว่างศิษย์ทุกคนครับ
ขอบคุณครับ

เมื่อ : 22/09/2015 16:11

ผู้ดูแลระบบ

สวัสดีครับ ยินดีต้อนรับศิษย์เก่าทุกท่านเข้าใช้งานระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่านะครับ ในระบบนี้ท่านสามารถค้นหาศิษย์เก่าและเพื่อนร่วมรุ่นของท่านได้ โดยเราได้รวบรวมข้อมูลนักศึกษาตั้งแต่ปีการศึกษา 2550 เป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน และยังคงพัฒนาระบบและปรับปรุงฐานข้อมูลอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ระบบฐานข้อมูลมีประสิทธิภาพ หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เรายินดีที่จะให้ข้อมูลและคำแนะนำในการใช้งานระบบในส่วนต่างๆ

หากพบปัญหาในการเข้าใช้ระบบกรุณา รายงานปัญหา ที่พบ ให้ผู้ดูระบบทราบเพื่อดำเนินการแก้ไขต่อไปครับ

ขอบคุณครับ

เมื่อ : 31/08/2015 12:45