ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า > มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ขอเชิญศิษย์เก่าเข้าร่วมประกวดบัวสวยงาม ประเภทบัวสายบานกลางวัน (บัวผัน)

รายละเอียดข่าว

ประกวดบัวผันสวยงาม ในงานประชุมวิชาการ  “การพัฒนาบัวให้เป็นพืชเศรษฐกิจ ครั้งที่ 12” ระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม ถึง 1 พฤศจิกายน 2558  ณ พิพิธภัณฑ์บัวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มีการประกวดบัวสวยงาม 1 ประเภท คือ ประเภทบัวผันสวยงาม

มูลค่าเงินรางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ                   ใบประกาศนียบัตรพร้อมโล่รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1    ใบประกาศนียบัตรพร้อมโล่รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2    ใบประกาศนียบัตรพร้อมโล่รางวัล
รางวัล popular vote           ใบประกาศนียบัตรพร้อมโล่รางวัล

เงื่อนไข

1. เป็นบัวผันสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่เคยประกวดและมีการซื้อขายมาก่อน
  2. ปลูกในภาชนะกระถาง หรือ กะละมัง ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เกิน 12 นิ้ว
  3. จะต้องเป็นบัวเพาะเลี้ยง ไม่ใช่บัวที่ล้วงขุดขึ้นมา
  4. บัวที่ส่งประกวดเน้นสวยงาม ใบสวยงาม ดอกสวยงาม สีสันดอกสวยงาม
  5. ส่งบัวเข้าประกวดตั้งแต่ วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 เวลา 8.00 น. – 16.30 น.
  6. ตัดสินในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป
  7. บัวที่ส่งประกวดมารับกลับได้ในเย็นวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 หรือตามความเหมาะสม

ดาวน์โหลดเอกสารการสมัคร : http://www.rmutt.ac.th/?p=39160

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
ผศ.ภูรินทร์ อัครกุลธร พิพิธภัณฑ์บัวมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
โทร : ๐๒-๕๔๙-๓๐๔๓ ,๐๘-๙๖๙๒-๙๘๐๘
หรือ www.lotus.rmutt.ac.th , www.facebook.com/lotus.rmutt
e-mail : purin4907@yahoo.com , Line_ID : 0896929808

ย้อนกลับ